Bán dù che mưa

DÙ VUÔNG LỆCH TÂM CHE NẮNG

Bán dù che mưa
Ngày đăng: 11-01-2013
3,478 lượt xem

Hiện nay dù vuông lệch tâm có mặt khắp nơi từ bãi biển, resort ,khách sạn; và ngay cả các khu biệt thự, khuôn viên nhà… Sản phẩm dù vuông lệch tâm sẽ mang lại cho chúng ta sự thoải mái dù đặt ở bất kỳ nơi đâu như: hồ bơi, bãi biển hay thậm chí ở sân thượng và trong cả kinh doanh buôn bán.

Với tiêu chí thiết kế dòng sản phẩm tiên tiến nhất, tính thẫm mỹ cao nhất và tối đa hóa lợi ích nhất…mà công ty An Phú đã và đang làm hài lòng nhiều người nhất với dòng sản phẩm dù vuông lệch tâm này.

dù vuông lệch tâm

Dù vuông lệch tâm 3mx3m dùng cho quán cafe

dù vuông lệch tâm 3mx3m

Dù vuông lệch tâm dùng tắm nắng tại hồ bơi

Tuy nhiên những mẫu Dù Vuông lêch Tâm trên thị trường thường  nặng nề  và  gây khó khăn cho khách hàng khi nâng và hạ dù.  Với những cải tiến của An Phú  về cây dù vuông lệch tâm hay dù tròn lệch tâm thì những khó khăn trên sẻ không còn nữa. Việc nâng hay hạ dù từ nay sẽ thuận lợi hơn đối với khách hàng, một người bình thường có thể thao tác cây dù này khi trời không mưa nắng quý khách có thể an tâm tận dụng khoảng không gian thoáng mát bên ngoài của mình.

1/Dù tròn lệch tâm 3m có tay quay:  Một người bất kỳ có thể thao tác được.Giờ đây quý khách không còn lo lắng về việc nâng hay hạ dù nữa.

Dù tròn lệch tâm 3m có tay quay

Một ưu điểm nổi bật của dù tròn lệch tâm này là có thể nâng hạ tán dù nghiên theo chiều của ánh sáng(theo chiều lên xuống) khi mặt trời di chuyển một góc 30 độ

Dù đã quay nghiêng theo chiều di chuyển của mặt trời

2/Dù tròn lệch tâm xoay 360 độ: Một sản phẩm dù tròn lệch tâm được thiết kế độc đáo không thể chê vào đâu được, bất kỳ một khách hàng khó tính nào mà khi nhìn thấy dòng sản phẩm này đều phải công nhận.Sau đây Dù che An Phú xin giới thiệu sơ bộ như sau:

Dù tròn lệch tâm có thể xoay 360 độ

Nếu nhìn trong hình ảnh thì khó mà phân biệt cây dù tròn lệch tâm này với dù tròn lệch tâm ở trên.Quý vị nhìn kỹ phần dưới trụ dù nằm ngay trên phần đế dù thì sẻ thấy một khớp xoay, sản phẩm dù này có thể xoay cả cây dù được 360 độ

Tuy nhiên giá thành dòng sản phẩm này cao hơn loại dù đã giới thiệu ở trên, giá thành cao hơn loại dù nêu trên không phải ưu điểm xoay 360 độ mà là kết cấu chắc chắn khung nhôm lớn hơn và dày hơn.

Quý vị có nhu cầu mua dù vuông hay dù tròn lệch tâm thì hãy gọi điện hoặc truy cập vào website để biết thêm chi tiết

CÔNG TY TNHH SX-CK-XD AN PHÚ

ĐC:104/42 Đường số 18(Đường M1,KCN Tân Bình),P.Bình Hưng Hòa,Q.Bình Tân, TPHCM

ĐT:0913.80.55.77-----0907.048.247

http://duche.com.vn

cokhianphu.com.vn

 

 

 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tiếng Anh

Tìm

0913805577